Máy phun hạt siêu nhỏ XG- FT2600W

Máy phun hạt siêu nhỏ XG- FT2600W

 • XG- FT2600W
 • 392
 • Liên hệ

Ưu điểm nổi bật của máy phun xịt hóa chất hạt siêu nhỏ Mico XG-FT2600W

Mico XG-FT2600W là sản phẩm rất cần thiết cho mùa dịch virus corona, chuyên dùng để phun xịt khử trùng, hóa chất cho công xưởng, văn phòng, trường học, bệnh viện, khu cách ly,...

Máy phun thuốc có kích thước hạt siêu mịn chỉ khoảng từ 10um - 20um giúp tiết kiệm thuốc và thuốc sẽ dễ bám vào các bề mặt hơn, đem lại khả năng khử trùng cao. Máy phun thuốc khử trùng sử dụng nguồn điện 220V/50hz, dây nguồn dài 2.5m. 

Trọng lượng máy rất nhẹ chỉ nặng 3kg, quai đeo chắc chắn nên dễ dàng đeo trên vai làm việc. Máy phun thuốc Mico XG-FT2600W có kích thước nhỏ gọn 620mm x 250mm x 360mm, sử dụng động cơ công suất 2.600W cho lưu lượng phun thuốc rất nhanh 400 ml/phút, giúp hoàn thành công việc nhanh chóng.  

Máy phun xịt khử trùng có dung tích bình chứa hóa chất là 12 lít, cho thời gian hoạt động được lâu hơn. 

Động cơ máy khỏe và ổn định, thiết kế vòi xịt dài có thể phun hóa chất dạng dung dịch. Với bộ tạo bụi và phân tán có thể phun hóa chất dạng bột và dạng hạt, cho hạt phun có kích thước cực nhỏ.

Mico XG-FT2600W có van điều chỉnh linh hoạt, có tác dụng hiệu quả trong việc cần phun hóa chất ở một lượng nhỏ với nồng độ đậm đặc và khi cần phun hóa chất với công suất lớn. Máy hoạt động với cơ chế chuẩn: chế hòa khí bơm màng, đánh lửa điện tử, hệ thống lọc khí, hệ thống chống rung...

Lượng khí xả là 1.4 lít/phút, khoảng cách phun thuốc xa. 

Lượng thuốc phun rất xa

Hướng dẫn sử dụng máy phun thuốc Mico XG-FT2600W

Sau khi phun hết một bình thuốc hoặc tạm dừng việc phun thuốc bất cứ lúc nào cần lập tức tắt núm màu trắng (công tắc nước). Sau năm giây mới bắt đầu tắt núm màu đen (công tắc điện) và sau đó nhấn đầu vòi phun hướng xuống dưới. Nếu bạn không tắt công tắc nước màu trắng kịp thời, áp suất dư của bình chứa nước sẽ khiến một lượng nước nhỏ chảy ra khỏi vòi, chảy vào bên trong sẽ làm động cơ bị cháy.  

Các bước khởi động, tắt máy và sử dụng máy phun thuốc như sau:

Thao tác khởi động máy:

 1. Công tắc nước màu trắng phải ở trạng thái tắt ngang.
 2. Mở nắp bình chứa nước và trộn thuốc với nước theo tỉ lệ quy định.
 3. Tìm một phễu lọc để đổ đầy nước. Bình chứa nước phải đảm bảo kín khí và nước không thể tràn ra. Để lại ít nhất 2cm không gian trong bình. Sau đó đậy chặt nắp bình. Chú ý máy không thể hoạt động nếu nắp bình chưa được đóng chặt. 
 4. Cắm dây nguồn của máy vào nguồn điện 220V và bật công tắc điện với núm màu đen, khi đó tăng tốc độ dần dần.
 5. Sau khi động cơ quay đều đặn, bật công tắc nước màu trắng để hiển thị trạng thái thẳng đứng.
 6. Điều chỉnh góc vòi phun hay tốc độ gió và lượng nước đều có thể điều chỉnh phù hợp.

Thao tác tắt máy:

 1. Tắt nhanh công tắc nước màu trắng sang trạng thái nằm ngang và tắt công tắc điện màu đen sau 5 giây.
 2. Nhấn vòi để làm cho vòi phun úp xuống.

Phương pháp bảo trì

 • Bạn có thể tháo đầu phun hàng tháng và bôi một ít chất bôi trơn vào vòng bi tua bin và đổ đầy nước vào vòi bằng nước kiềm (như nước soda, nước bột giặt), trong hơn 2 giờ hãy mở nắp bình chứa nước và dùng dây sắt rút ống nước bên trong.  
 • Tháo tất cả các ốc vít ở dưới đáy của vỏ động cơ và sử dụng một tua vít để tìm các lỗ nhỏ trên vòng cao su màu đen.
 • Chèn nó và tháo vòng cao su màu đen, động cơ sẽ rơi ra một cách tự nhiên. Khi thay thế động cơ, chú ý rằng bàn chải carbon của động cơ khớp với rãnh trên thành trong của vỏ động cơ.
 •  
Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline