Tìm kiếm các nhà sản xuất máy chà sàn đẩy tay để mua sản phẩm chất lượng

Tìm kiếm các nhà sản xuất máy chà sàn đẩy tay để mua sản phẩm chất lượng
19/06/2022 10:36 PM 1469 Lượt xem

Ngày nay, trong nhiều ngành công nghiệp, số lượng đại lý nhiều hơn số lượng nhà sản xuất. Do đó, một số người tiêu dùng đơn giản không thể biết ai là nhà sản xuất và đại lý nào. Một số doanh nghiệp cũng muốn mua máy chà sàn đẩy bằng tay. Một số người mua tìm người bán, hỏi nhà sản xuất hoặc đại lý và một số đại lý cho biết họ là nhà sản xuất. Đây là biểu hiện của sự không trung thực, loại hình kinh doanh này, không bảo trợ.

 Tay đẩy đẩy

Để hiểu người bán là nhà sản xuất, hay đại lý có một phương pháp rất đơn giản, đó là tìm địa chỉ đã đăng ký, địa chỉ đăng ký chung nằm trong tòa nhà văn phòng, là đại lý. Địa chỉ của nhà sản xuất máy chà sàn đẩy tay sẽ không có trong tòa nhà văn phòng. Ví dụ, địa chỉ của Meigao Cleaning Equipment Co., Ltd. là Số 31, Đường Yangming, Khu công nghiệp Chiling, Thị trấn Houjie, Thành phố Đông Quan. Rõ ràng đây là nhà sản xuất. . Bạn cũng có thể xem nếu bạn là nhà sản xuất hoặc nhà phân phối bằng cách kiểm tra bản đồ của Baidu. Nhìn chung, các nhà sản xuất về cơ bản là trong các khu vực công nghiệp, và có các nhà máy khác xung quanh.

 Tay đẩy đẩy

Meigao Cleaning Equipment Co., Ltd là nhà sản xuất máy chà đẩy tay. Nhiều công ty nổi tiếng đang sử dụng máy của chúng tôi, và nhiều nơi công cộng quan trọng cũng được sử dụng để chứng minh chất lượng và dịch vụ của máy chà sàn đẩy tay của chúng tôi. , đã được công nhận bởi đa số khách hàng. Các nhà sản xuất như vậy xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng. Chào mừng bạn đến thăm www.mico.vn, vui lòng gọi 0274-399-0669 để được tư vấn.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline