Tin tức

Tại sao sàn nhà máy thoát nước bất tiện? Không sử dụng máy chà sàn đẩy tay

Ngày Đăng: 27/06/2019 Lượt xem: 205
 

Một số xưởng sản xuất đôi khi sử dụng nước trực tiếp để rửa mặt đất. Có vẻ như hiệu quả làm sạch là tốt, nhưng rất khó xả hết nước. Kết quả cuối cùng là không khí trong xưởng rất ẩm và nước ở một góc vẫn còn quá lâu để có thể khô được. Bây giờ là thời đại nào rồi, tại sao không dùng máy chà sàn đẩy tay để lau sàn nhà xưởng? Có cách nào hiệu quả hơn để biết rằng có rất nhiều người không biết?

 Tay đẩy đẩy

Các doanh nghiệp phải theo kịp tốc độ phát triển của thời đại, và họ sẽ không bị loại bỏ. Ngay cả khi chúng sạch sẽ và hợp vệ sinh, họ không thể giữ các phương pháp cũ truyền thống. Rửa sạch mặt đất trực tiếp bằng nước, nước thải, nhân lực thải và tài nguyên vật chất, và kết quả cuối cùng là không lý tưởng. Hãy suy nghĩ về nó. Nếu bạn sử dụng máy chà sàn bằng tay, kết quả hoàn toàn khác. Bạn không chỉ có thể lau sàn nhà xưởng nhanh hơn mà nhân lực và vật liệu tiết kiệm được rất nhiều tiền.

 Tay đẩy đẩy

Máy chà sàn đẩy tay đã được sử dụng trong nhiều xưởng sản xuất. Nó có diện tích lớn, diện tích nhỏ và hiệu quả là như nhau. Nó có thể làm sạch sàn rất sạch sẽ, không có cặn nước, sử dụng Nó cũng rất dễ dàng. Một máy chà sàn đẩy tay như vậy nên được sử dụng trong sàn nhà máy không sử dụng. (Bài viết này là bản gốc của www.mico.vn , vui lòng không sao chép, chào mừng bạn in lại)

back-to-top.png