Tin tức

Sẽ hiệu quả hơn khi sử dụng máy chà sàn đẩy tay để làm sạch dầu nền trong phòng ăn.

Ngày Đăng: 19/06/2019 Lượt xem: 210
 

Bất kể loại phòng ăn nào, ngay cả trong phòng ăn sang trọng của một số công ty lớn, không thể tránh khỏi có dầu trên mặt đất. Mặc dù bột giặt và chất tẩy rửa có thể được rửa sạch, mặt đất sẽ rất ẩm ướt và mọi người sẽ đi lại dễ dàng. Trượt bị thương. Công ty TNHH Thiết bị làm sạch Meigao khuyến nghị sử dụng máy chà sàn đẩy tay để làm sạch mặt bằng của phòng ăn. Nó không chỉ làm sạch dầu nhanh chóng và hiệu quả mà còn đảm bảo rằng mặt đất khô ráo và đảm bảo rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến những người làm việc và ăn uống trong phòng ăn. .

 Tay đẩy đẩy

Trên thực tế, nhiều căn tin của các công ty hiện đang sử dụng máy chà sàn đẩy tay của Meco để làm sạch sàn. Ngoài việc có thể nhanh chóng làm sạch dầu, nó còn có thể hút bụi bẩn, sỏi, v.v. từ mặt đất vào nước thải. Trong hộp, đảm bảo 100% rằng phòng ăn sạch sẽ và gọn gàng. Máy chà sàn đẩy tay làm sạch dầu sàn trong căn tin. Thay vì sử dụng chất tẩy rửa và chất tẩy rửa, bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa làm sạch dầu chuyên nghiệp. Nếu bạn mua một máy chà sàn kiểu đẩy mới của Meigao để làm sạch dầu trong phòng ăn, Meigao sẽ cung cấp cho bạn một chất tẩy nhờn hiệu quả hơn. Với một lượng nhỏ hơn, bạn có thể làm sạch dầu.

 Tay đẩy đẩy

Hình minh họa trong bài viết là phòng ăn của Tập đoàn BBK đang sử dụng máy chà sàn kiểu đẩy kiểu Meigao. Căn tin này đã được sử dụng bởi máy chà sàn loại đẩy chính của Hoa Kỳ trong nhiều năm. Kể từ khi sử dụng loại thiết bị cơ khí này, phòng ăn có thể được giữ sạch mọi lúc, sẽ không có dầu trên mặt đất. Các nhân viên ăn rất thoải mái. (Bài viết này là bản gốc của www.mico.vn , vui lòng không sao chép, chào mừng bạn in lại)

back-to-top.png