Tin tức

NHỮNG TÍNH NĂNG NÀO CỦA MÁY QUÉT RÁC ĐIỆN TỬ KHIẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG NHẤT?

Ngày Đăng: 13/12/2018 Lượt xem: 157
 

Máy quét rác bng đin hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp nhỏ, quảng trường, trường học, quét đường, v.v ... Ngày càng có nhiều công ty gia nhập hàng ngũ người dùng. Lý do tại sao nó có thể đóng một vai trò lớn như vậy, nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người dùng, bởi vì nó có nhiều tính năng rất tốt, để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của người dùng.

1,Máy quét điện có thể tự động nâng và hạ xuống dù là bàn chải chính hay bàn chải phụ. Bàn chải bên có thể quét cả bên trái và bên phải, và bàn chải bên bàn chải chính đều sử dụng  cùng một thao tác, rất thuận tiện.

2,Nó có một hệ thống chân không và một hệ thống phun để ngăn bụi bay hiệu quả và sẽ không ảnh hưởng đến mọi người và những thứ xung quanh.

3,Thời gian làm việc liên tục dài và có thể đạt khoảng 6 giờ. Tính theo hiệu quả làm việc của 13,500 mét vuông mỗi giờ, được sạc đầy, có thể sử dụng để làm sạch 810.000 mét vuông mặt đất tại một thời điểm. Hiệu quả thật đáng kinh ngạc.

4, chất lượng tốt, hiệu suất ổn định, và dễ sửa chữa, dễ bảo trì.

5, Máy quét rác điện tử sử dụng pin đều không cần sửa pin, dung lượng lớn, sạc nhanh và bộ sạc có chức năng bảo vệ quá tải sẽ tự động dừng sạc sau khi sạc đầy, giúp bảo vệ pin và bảo vệ bên trái và bên phải của bộ sạc. Hơn nữa, pin không cần bảo trì không rò rỉ chất lỏng, không tạo ra khí độc hại và không ảnh hưởng đến an toàn người dùng.

6, Ngoài ra còn có một điều khiến cho khách hàng hài lòng về máy quét rác điện tử là bán kính quay vòng nhỏ và thậm chí một số nhãn hiệu sản phẩm có thể quay tại chỗ, chẳng hạn như sản phẩm của MEI GAO, vì vậy chúng có thể được sử dụng linh hoạt trên những con đường hẹp..

back-to-top.png