Tin tức

Người quét rác Meigao bước vào Tập đoàn Mousse và đang ngồi trên

Ngày Đăng: 11/04/2019 Lượt xem: 233
 

Danh tiếng của nệm rất lớn, và nhiều gia đình và khách sạn chọn thương hiệu này. Hiện tại, Tập đoàn Mousse đã đặt hàng một số Máy quét Meco để quét đất cho Meco. Từ đó, các nhân viên dọn dẹp có thể dễ dàng làm sạch toàn bộ khu công nghiệp.

Tập đoàn Mousse có khu công nghiệp riêng. Mặc dù không thể đạt được diện tích lớn như vài trăm mẫu Anh, nhưng không gian sàn không nhỏ. Nó từng được làm sạch bằng chổi để lau sàn. Nó không hiệu quả và không hiệu quả, và hàng năm. Nó không đáng để trả một số tiền lớn của tiền lương sạch hơn. Vì vậy, họ đã tìm thấy MICO Meigao. Sau một số cuộc nói chuyện chi tiết, nhân viên MICO Meigao đã đến gara để kiểm tra chiếc xe quét miễn phí và cho nhân viên của Tập đoàn Mousse xem liệu người quét rác của chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của họ không. Không có gì đáng ngạc nhiên, Tập đoàn Mousse đã đặt hàng một vài thứ từ chúng tôi ngay tại chỗ.

Máy quét Meigao

Tập đoàn Mousse đã mua máy quét mô hình M3108. Đây hiện là sản phẩm tương tự của MICO Meigao. Nó có hiệu quả làm việc cao và có thể làm sạch hơn 13.000 mét vuông mỗi giờ, ngay cả đối với hộp thức ăn nhanh, chai bia và hầu hết các viên gạch. Những mảnh chất thải rắn lớn cũng có thể bị cuốn vào thùng rác, vì vậy chiếc máy này rất được khách hàng ưa chuộng.

Meigao Công ty TNHH Thiết bị làm sạch là một nhà sản xuất thiết bị làm sạch tích hợp R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Meigao có các thiết bị làm sạch như máy lau sàn, máy chà sàn, máy quét , máy quét lau, máy quét điện hybrid, máy hút bụi, máy giặt thảm vv thiết bị vệ sinhLiên hệ: 0274-399-0669 .

back-to-top.png