Tin tức

Làm thế nào một khu vực nhà máy lớn không thể sử dụng máy chà sàn đẩy tay của MEI GAO để lau nhà

Ngày Đăng: 27/06/2019 Lượt xem: 206
 

Biên tập viên nhỏ đôi khi cảm thấy rằng rất thú vị khi là một khách hàng, và tiếp xúc nhiều hơn với khách hàng và tìm ra ai đang ở đó. Hôm nay, Biên tập viên nhỏ phát hiện ra rằng một khách hàng đang tìm kiếm cụm từ Cách làm thế nào để lau khu vực nhà máy, để đến trang web của Thiết bị làm sạch Meigao. Trình chỉnh sửa nhỏ tất nhiên được khuyến nghị sử dụng máy chà sàn đẩy chính của MEI GAO ngay lập tức. Tại sao không nên lái xe? Không phải là khu vực nên được khuyến khích để lái xe?

 Tay đẩy đẩy

Ở phần đầu của loạt bài nhỏ, tôi đã khuyến nghị các máy chà sàn loại đẩy chính của MEI GAO nên tính đến việc khách hàng của nhà máy được sử dụng nhiều hơn trong xưởng và lối đi giữa các dây chuyền sản xuất. Tương tự, hầu như trên bất kỳ kênh nào, có thể dễ dàng được thông qua. Ngoài ra, có một lý do quan trọng khác, đó là giá của máy chà sàn loại đẩy chính của Meigao tương đối vừa phải, và khách hàng dễ chấp nhận hơn. Trong cuộc trò chuyện với khách hàng, biên tập viên nhỏ cũng sẽ đề xuất phong cách lái xe kịp thời. Cách chọn, khách hàng tự nhiên nhận ra điều đó.

 Tay đẩy đẩy

Khu vực nhà máy rộng và máy chà sàn đẩy tay cao của Meigao được sử dụng để lau đất. Chỉ một lần duy nhất, mặt đất có thể được kéo sạch, và sẽ không có cặn nước trên mặt đất. Mọi người sẽ không để lại dấu giày khi họ đi bộ. Điều này rất quan trọng đối với sàn nhà máy. Nếu cây lau nhà được sử dụng để lau sàn, hiệu quả thấp và hiệu quả kém. Cũng sẽ có một lượng lớn cặn nước còn lại, sẽ làm cho mặt đất dễ trượt và rơi xuống. Có thể thấy rằng máy chà sàn loại đẩy tay của Meigao thực sự là một trợ thủ tốt cho nhà máy để lau đất. (Bài viết này là bản gốc của www.mico.vn , vui lòng không sao chép, chào mừng bạn in lại)

back-to-top.png