Tin tức

Hướng dẫn bạn cách lắp đặt dải thấm của máy chà sàn đẩy tay

Ngày Đăng: 08/06/2019 Lượt xem: 110
 

Nếu máy chà sàn đẩy tay được sử dụng với tần suất tương đối cao, thì dải hấp thụ cần phải được điều chỉnh hoặc thay thế thường xuyên. Nếu người dùng không biết cách cài đặt, nhà sản xuất cần phải gửi cho ai đó để giúp đỡ, rất rắc rối và thậm chí phải thanh toán. Phí cài đặt, làm tăng chi phí sử dụng, không hiệu quả về chi phí, vì vậy điều rất quan trọng là phải biết cách cài đặt nó. Sau đây là tổng hợp các bước chung về cách lắp đặt dải dính thấm nước của máy chà sàn đẩy tay. Để bạn tham khảo, hãy tìm hiểu càng sớm càng tốt. Bất cứ ai quyết định tiết kiệm phí lắp đặt đều có thể tiết kiệm phí lắp đặt. Còn chừng chờ gì nữa mà không vào xem?

 Tay đẩy đẩy

Tháo gỡ,  lắp đặt máy chà sàn đẩy tay để hấp thụ dải thấm các bước cụ thể như sau: , Đầu tiên, sử dụng tay nâng của vắt để hạ thấp vắt, 2 , sau đó, nới lỏng hai tay cầm cố định , và tháo vắt ra khỏi giá đỡ; 3 , Tháo ống hút ra khỏi ống vắt, 4 , nới lỏng khóa cố định, 5 , tháo dải cao su, 6 , có thể sử dụng dải cao su nhiều lần ở tất cả các mặt, nếu bạn đã sử dụng bốn mặt, thay thế dải cao su mới, 7 , cài đặt lại Khung cố định; 8 Cuối cùng, dải cao su được thay thế bằng cách buộc chặt khóa. Nó rất đơn giản, bạn đã học được chưa?

 Tay đẩy đẩy

Dải keo hấp thụ nước chất lượng tốt có chức năng chống mài mòn, chống dầu và hút nước tốt. Ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài, nó vẫn có thể hấp thụ nước thải mặt đất rất tốt. Giá của dải hấp thụ chất lượng tốt không cao, vì giá không quá đắt như một phần tiêu thụ, và rất dễ để tăng chi phí sử dụng của khách hàng. Các đặc tính của dải hấp thụ chất lượng kém chỉ trái ngược với chất lượng tốt, không chịu mài mòn, chịu dầu, hấp thụ nước kém, v.v., và giá rất rẻ, và thời gian sử dụng rất ngắn.

 Tay đẩy đẩy

Các dải dính hấp thụ nước của máy chà sàn đẩy và máy chà sàn lái xe là như nhau. Nếu bạn muốn mua máy chà sàn đẩy tay hoặc máy chà sàn lái xe, vui lòng truy cập trang web của MICO Meigao Cleaning Products Co., Ltd. www.mico.vn, hoặc gọi 0274-399-0669 , chúng tôi có thể cung cấp chất lượng cao của Dải thấm.

back-to-top.png