Tin tức

Hiệu quả làm sạch của máy chà sàn đẩy tay trong xưởng sản xuất thực phẩm

Ngày Đăng: 15/06/2019 Lượt xem: 205
 

Ngày nay, các yêu cầu của chính phủ quốc gia và người dân về thực phẩm ngày càng khắt khe hơn. Nhiều nhà máy thực phẩm cũng nhận ra rằng điều kiện vệ sinh của xưởng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và các yêu cầu đối với công tác y tế cũng tăng lên. Điều gì nếu máy chà sàn đẩy tay được sử dụng để làm sạch sàn nhà xưởng? Quảng Châu Tello Cleaning Equipment Co., Ltd. có nhiều khách hàng là nhà sản xuất thực phẩm, vì vậy có tiếng nói rất cao trong vấn đề này.

 Tay đẩy đẩy

Việc sử dụng máy chà sàn đẩy tay để làm sạch sàn trong xưởng sản xuất thực phẩm tự nó là một biểu hiện của nhận thức vệ sinh. Hiện nay, máy chà sàn đẩy tay có thể nói là công cụ làm sạch sàn tiên tiến nhất và hoạt động tốt nhất, vì vậy tất cả các khách sạn cao cấp, khách sạn, câu lạc bộ cao cấp hoặc các nơi khác trên thế giới đều sử dụng máy này để lau sàn. Tôi muốn hỏi, rất nhiều nơi cao cấp đang sử dụng máy này, vậy máy này sẽ rất tệ? Chắc chắn là không, nếu không mọi người sẽ không thể mua hàng.

 Tay đẩy đẩy

Máy chà sàn đẩy tay là một loại máy tích hợp rửa, chải và hút. Trong toàn bộ quá trình, nó sẽ không làm cho nước phun ra, nhưng tất cả đều được hấp thụ vào bể nước thải bằng động cơ hấp thụ nước, vì vậy thực phẩm Nhà máy không phải lo lắng về hàm lượng nước trong không khí nhà xưởng quá cao. Các động cơ chà bàn chải đẩy tay và động cơ hấp thụ nước rất mạnh. Các vết dầu và bụi bẩn trên sàn sẽ được làm sạch sạch sẽ. Sàn được làm sạch sẽ không để lại vết bẩn và vết nước, và sàn sẽ được đảm bảo. Vệ sinh tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn nhà máy thực phẩm.

 Tay đẩy đẩy

Nếu bạn có một người bạn cần máy chà sàn đẩy tay , vui lòng truy cập www.mico.vn hoặc gọi 0274-399-0669.

back-to-top.png