Tin tức

Giá của một máy chà sàn lái xe quá cao nên có đáng để mua không

Ngày Đăng: 12/06/2019 Lượt xem: 39
 

Trên nhiều nền tảng B2B , chúng ta có thể thấy rằng giá của một máy chà sàn lái xe thường khoảng 100.000 nhân dân tệ. Cũng có giá thấp, nhưng nó chỉ nhỏ, và hiệu quả công việc tương đương với máy chà tay đẩy thông thường, vì vậy ở đây chúng tôi loại trừ những cái nhỏ này. Một thiết bị làm sạch như vậy khoảng 100.000 nhân dân tệ, giá trị không đáng để khách hàng mua? Để biết 100.000 nhân dân tệ, bạn có thể mua một chiếc xe riêng, nhưng quá đủ.

 Máy chà sàn

Giá trị không đáng để khách hàng mua. Nó phụ thuộc chủ yếu vào việc khách hàng có thể nhận được nhiều lợi ích hơn trong quá trình sử dụng hay không. Dưới đây là ví dụ về một khách hàng của MICO Meigao . Khách hàng của MICO MEIGAO là nhà sản xuất thép tấm với diện tích sản xuất hàng chục nghìn mét vuông. Là một nhà sản xuất thép tấm hiện đại, các yêu cầu cho công việc làm sạch cũng rất cao, ngay cả khi không thể bỏ qua điều kiện vệ sinh của sàn. Trước khi sử dụng máy chà sàn lái xe, nhà sản xuất thép tấm cần bảy chất tẩy rửa để có thể thực hiện tất cả các công việc làm sạch. Vào thời điểm đó, tiền lương của những người làm sạch là 2.000 nhân dân tệ mỗi tháng . Sau đó, mức lương của những người làm sạch chỉ là 7 * 2000 * 12 = 168.000 nhân dân tệ (nhân dân tệ), cộng với bảo hiểm xã hội, bảo hiểm, v.v., nhà sản xuất thép tấm là 7 người làm sạch. Chi tiêu hàng năm vượt quá 200.000 nhân dân tệ. Do đó, từ quan điểm của nhà sản xuất thép tấm này, giá của máy chà sàn lái xe khoảng 100.000 nhân dân tệ, cũng đáng để mua!

 Máy chà sàn

Máy chà sàn lái xe của MICO có công suất khoảng 6200M / H , tương đương với hiệu quả của tám chất tẩy rửa. Do đó, sau khi nhà sản xuất thép tấm sử dụng máy chà sàn lái xe, sau khi những người dọn dẹp từ chức, họ không còn thuê những người dọn dẹp mới, cho đến khi những người làm sạch chỉ còn lại hai, ít hơn năm lần so với bảy lần trước . Nói cách khác, đó chỉ là tiền lương của người dọn dẹp, có thể tiết kiệm 5 * 2000 * 12 = 120000 (nhân dân tệ) mỗi năm. Nếu bạn tính các chi phí vô hình khác, bạn có thể tiết kiệm khoảng 150.000nhân dân tệ mỗi năm Do đó, từ quan điểm này, giá của máy chà sàn lái xe rất cao, nó cũng đáng để mua! 

 Máy chà sàn

Trên thực tế, nhiều công ty đang sử dụng máy chà sàn kiểu lái xe của MICO . Họ sẽ không chọn các mẫu xe khác vì giá khoảng 100.000nhân dân tệ, bởi vì các công ty này biết rằng chúng được sử dụng trong nửa năm. Có thể quay lại sổ sách, sau đó là lợi nhuận hoàn toàn thuần túy, thời gian hoàn vốn rất ngắn, rất đáng để mua! Bài viết này là bản gốc của www.mico.vn , vui lòng không sao chép, chào mừng bạn in lại )

back-to-top.png