Tin tức

DỊCH VỤ HẬU MÃI CỦA MÁY LAU SÀN RẤT QUAN TRỌNG, XIN KHÁCH HÀNG CHÚ Ý

Ngày Đăng: 13/12/2018 Lượt xem: 154
 

Trưc đến nay, ngành v sinh công nghip luôn có câu nói, cái hay nht ca máy lau sàn là giá c và dch v. Đến bây gi, ngoài một số sản phẩm có giá thấp, còn lại đu là cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng hơn để thu hút khách hàng, vì nhiều thương hiệu sản phẩm, chất lượng cơ bản là như nhau, không có sự khác biệt lớn, nên chỉ có dịch vụ tốt hơn mi thu hút khách hàng. Đồng thời, máy lau sàn là một sản phẩm cỡ trung, tần suất sử dụng tương đối cao. Nhiều khách hàng sử dụng nó trong khoảng 5 giờ mỗi ngày. Do đó, khách hàng cũng cần hết sức chú ý đến dịch vụ hậu mãi, tránh giá rẻ, mua sản phẩm không có dịch vụ hậu mãi, hoặc sản phẩm có dịch vụ hậu mãi kém.

Dịch vụ hậu mãi máy lau sàn thường được bắt đầu từ lúc giao hàng. Là một sản phẩm cỡ trung bình, khoảng cách giữa khách hàng và nhà sản xuất gn có xa có, do đó, nhà sản xuất thường chọn vận chuyển hậu cần, hoặc nhà sản xuất trực tiếp giao hàng tn nơi. Lấy MEI GAO làm ví dụ, khách hàng ở ZHU SAN JIAO được nhân viên ca chúng tôi giao hàng tn nơi. Khách hàng ở các khu vực khác của tỉnh Quảng Đông , nếu lượng hàng đt mua ln cũng sẽ được giao hàng tn nơi. Nếu khách hàng quá xa thì hàng chỉ có thể được vận chuyển bởi hậu cần.

 

Khi máy lau sàn được gửi đến khách hàng, MEI GAO sẽ c ngưi chuyên nghiệp đến đng dn khách hàng s dng. Nói chung, khi máy lau sàn được giao, thì sẽ bắt đầu hướng dn ngay lập tức. Quá trình hướng dẫn có thể bao gồm hiểu cấu trúc, quy trình vận hành, bảo trì và phòng ngừa hàng ngày, v.v., bao gồm cả cách kéo dài tuổi thọ, đặc biệt đối với các thành phần quan trọng như pin và động cơ.

Một trong những dịch vụ hậu mãi quan trọng nhất là khi máy bị hỏng, nhà sản xuất hoặc đại lý cần giải quyết vấn đề cho khách hàng trong thời gian quy định để đảm bảo khách hàng có thể sử dụng kịp thời. Điều này nên được khách hàng quan tâm nhất về dịch vụ sau bán hàng. Đây cũng là một chi phí tương đối đắt đỏ cho các nhà sản xuất hoặc nhà phân phối, vì vậy nếu kinh phí ít, đơn giản là không có khả năng cung cấp các dịch vụ hậu mãi như vậy cho khách hàng. Nên điều này đòi hỏi một đội ngũ dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp và hiệu quả.

back-to-top.png