Tin tức

Dải chà sàn có thể kéo dài bao lâu?

Ngày Đăng: 14/05/2019 Lượt xem: 71
 

Trong tất cả các bộ phận của máy chà sàn, các dải và đĩa chải là nhanh nhất để mặc, vì vậy nhiều người dùng có câu hỏi như vậy. Dải thoát y có thể kéo dài bao lâu? Nó có thể tồn tại bao lâu? Trên thực tế, thật khó để nói nó có thể được sử dụng trong bao lâu. Rốt cuộc, điều này liên quan đến vật liệu của dải và loại sàn được sử dụng.

 Máy giặt sàn

Mặc dù các dải chà sàn được làm bằng cao su, nhưng sự khác biệt là rất lớn. Dải chà sàn có khả năng chịu dầu, chống mài mòn, chống dầu và chống mài mòn. Từ đặc điểm của nó, sàn chịu dầu cho vết bẩn dầu sẽ tồn tại lâu hơn, sàn chống mài mòn cho sàn không bị ố sẽ có tuổi thọ cao hơn, có thể sử dụng chống dầu và mài mòn cho bất kỳ Nơi.

 Máy giặt sàn

Dải máy chà sàn có thể được sử dụng trong bao lâu, và cái khác là để thấy độ mịn của mặt đất được làm sạch. Nếu sàn cần được làm sạch và độ mịn cao, dải có thể được sử dụng trong một thời gian dài hơn, nếu không thì ngược lại. Sàn xi măng gồ ghề, và nếu được làm sạch bằng máy chà sàn, việc mất dải sẽ nhanh hơn nhiều. Sàn epoxy tương đối mịn, vì vậy sử dụng máy chà sàn để làm sạch, dải sẽ mất chậm hơn nhiều.

 Máy chà sàn

Do đó, nói chung, khá khó để nói chính xác dải chà có thể được sử dụng trong bao lâu. Biên tập viên nhỏ tin rằng không ai có thể nói một thời gian nhất định. Tất nhiên, việc sử dụng các dải chất lượng cao, tất nhiên, sẽ kéo dài rất lâu. (Bài viết này là bản gốc củawww.mico.vn, vui lòng không sao chép, chào mừng bạn đến in lại)

back-to-top.png