Tin tức

Các chất bẩn cũ trong xưởng cũ nên được rửa sạch bằng máy chà sàn đẩy tay

Ngày Đăng: 19/06/2019 Lượt xem: 206
 

Ở một số thành phố ở Châu thổ sông Châu, một số nhà máy đã rất cũ và do phương pháp làm sạch không phù hợp, mặt đất được phủ một lớp bụi bẩn dày, khiến đánh giá của người dân kém. Bây giờ rất dễ dàng để làm sạch những bụi bẩn cũ này. Sử dụng máy chà sàn đẩy tay và chất tẩy rửa tương ứng, có thể làm sạch tất cả bụi bẩn cũ trong một thời gian ngắn và để mặt đất sáng trở lại.

 Tay đẩy đẩy

Những bụi bẩn lỗi thời này thường bao gồm bụi, dầu, nhựa, v.v ... Các phương pháp làm sạch truyền thống rất khó lắc, và việc sử dụng nhiều bột giặt và chất tẩy rửa là không hiệu quả và vô ích. Nếu bạn sử dụng máy chà sàn đẩy bằng tay và sau đó thêm chất tẩy rửa tương ứng vào bể nước, việc lau chùi sẽ dễ dàng hơn nhiều. Nếu không được làm sạch một lần, nó có thể được làm sạch lại và chắc chắn sẽ có thể làm sạch tất cả các vết bẩn cũ. Làm sạch.

 Tay đẩy đẩy

Một số nhà máy cũ đã sử dụng máy chà sàn đẩy tay cao cấp của Meigao để làm sạch bụi bẩn cũ. Hiệu quả rất tốt. Cho dù đó là sàn terrazzo, sàn epoxy hay mặt đất khác, miễn là có bụi bẩn cũ, Bàn chải của máy chà rửa tay dễ dàng được làm sạch và mặt đất cho thấy hình dáng ban đầu của nó. Do đó, bạn bè có nhu cầu, vui lòng tìm công ty thiết bị làm sạch Meco , gọi 0274-399-0669(Bài viết này là bản gốc của www.mico.vn , vui lòng không sao chép, chào mừng bạn in lại)

back-to-top.png