Tin tức

BYD Group: Mua nhiều máy lau sàn MICO Meigao

Ngày Đăng: 11/04/2019 Lượt xem: 180
 

Kể từ khi phát triển, BYD Group đã không còn là nhà sản xuất ô tô thuần túy, mà là một loại hình công ty toàn diện với nhiều nhà máy trên cả nước. MICO Mỹ cao như ngành công nghiệp thiết bị làm sạch thương hiệu hàng đầu, và BYD Nhóm đạt đến một hợp tác chiến lược, các MICO cung cấp các yêu cầu các nhà máy khác nhau MGM nó máy lau sàn , bao gồm máy lau sàn đẩy tay, lái xe, hoàn toàn tự động, theo Các nhà máy khác nhau có điều kiện vệ sinh khác nhau và phong cách khác nhau. Cho đến nay, MICO đã cung cấp một số máy lọc cho các nhà máy của BYD theo nhiều đợt khác nhau.

 Máy giặt sàn

      Là một công ty lớn nổi tiếng, BYD Group có thể hợp tác chiến lược với MICO . Lý do chính là để tận dụng chất lượng và chất lượng vượt trội của máy giặt, máy quét và máy hút bụi công nghiệp do MICO phát triển Dịch vụ. Là một công ty hùng mạnh, các yêu cầu mua sắm của BYD Group rất nghiêm ngặt và các nhà cung cấp phải tập trung vào đánh giá và xem xét. Sức mạnh cao của MICO là không được đánh giá thấp. Nhờ đó, hai công ty sẽ mạnh.

 Máy giặt sàn

      Ngoài BYD Group, MICO MGM cũng rửa máy để backgammon, Gree, Công ty Bia Tuyết, Hangzhou Xiaoshan Airport, Thâm Quyến Trạm Bắc, CIMC, Trung Quốc Nhóm Railway, Country Garden, vật tư khác, máy quét và các sản phẩm khác, là đủ để chứng minh MICO cao Mỹ Các sản phẩm có chất lượng cao và đã được công nhận bởi một số lượng lớn các công ty. Có những người bạn cần mua máy chà sàn và máy quét . Chào mừng bạn đến với MICO Meigao . Chào mừng bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi. Vui lòng gọi 0274-399-0669 để được tư vấn.

back-to-top.png