Meigao

MEI GAO ĐÃ CUNG CẤP RẤT NHIỀU MÁY RỬA SÀN CHO CHI NHÁNH BYD

Ngày Đăng: 13/12/2018 Lượt xem: 1448
 

Tập đoàn BYD phát triển đến nay, đã không đơn thuần là một nhà sản xuất xe hơi nữa, mà là một công ty tổng hợp nhiều loại hình, có rất nhiều nhà máy trên toàn quốc. MEI GAO với tư cách là nhãn hiệu hàng đầu trong ngành thiết bị vệ sinh, đã có chiến lược hợp tác với BYD, MEI GAO  đã cung cấp cho BYD rất nhiều mẫu mã sản phẩm máy rửa sàn có cả bán tự tự, và tự động, tay đẩy hay dạng ngồi tùy theo nhu cầu của từng nhà máy. Trước mắt, MEI GAO  đã cung cấp cho rất nhiều chi nhánh BYD nhiều mã máy rửa sàn.

Tập đoàn BYD là một tập đoàn lớn, có thể hợp tác với MEI GAO, nguyên nhân chủ yếu là BYD đã ưng ý với chất lượng các sản phẩm của MEI GAO như Máy rửa sàn, Máy quét sàn, Máy hút chân không công nghiệp cũng như thái độ phục vụ của MEI GAO . Với tư cách là một tập đoàn thực lực, Tập đoàn BYD rất có yêu cầu rất nghiêm khắc, các nhà cung cấp phải trải qua rất nhiều vòng thử nghiệm và phê duyệt. Thực lực của MEI GAO cũng tạo được tiếng vang trong nước. Cho nên đã kết thành hợp tác.

Ngoài Tập đoàn BYD MEI GAO còn cung cấp Máy rửa sàn, Máy quét sàn cho các đơn vị là Backgammon, Gree, Bia XueHua, Sân bay Tiêu Sơn Hàng Châu, Trạm tàu cao tốc Bắc Thâm Quyến, Tập đoàn Trung Kỳ, Đường sắt Trung Quốc, Công viên BiGui, đủ để chứng minh chất lượng sản phẩm của MEI GAO, đã đạt được sự công nhận của nhiều công ty đại chúng. Có nhu cầu mua Máy rửa sàn, Máy quét sàn, chào mừng tìm đến với MEI GAO, chào mừng đến khảo sát công ty hoặc liên hệ hotline

Các bài viết khác

back-to-top.png