Dịch vụ

TẬP ĐOÀN TRUNG KỲ: MÁY QUÉT SÀN MỸ CAO VẪN TỐT HƠN

Ngày Đăng: 13/12/2018 Lượt xem: 1531
 

Tập đoàn Trung Kỳ ( Tùng Sơn Hồ) – trung tâm phát triển và đổi mới công nghiệp là thành quả rất to lớn của chính phủ thành phố Đông Quản năm 2013, hiện nay đã đơm hoa kết trái. Với tư cách luôn luôn tiến hành công việc vệ sinh , cũng sử dụng  Máy quét sàn của MEI GAO để vệ sinh. Như vậy, cả một trung tâm phát triển và đổi mới công nghiệp chỉ cần 1 máy quét sàn MEI GAO là đủ sạch sẽ rồi.

Tập đoàn Trung Kỳ ( Tùng Sơn Hồ) – trung tâm phát triển và đổi mới công nghiệp diện tích 530 hecta, tổng diện tích kiến trúc là 4.730.000 mét vuông, dự tính sau khi hoàn thành thuế thu khoảng 550.000.000 tệ. Trước mắt đã bát đầu xây dựng 150 hecta, diện tích kiến trúc là 1.250.000 mét vuông, sau khi hoàn thành sẽ bao gồm, tổng bộ, trung tâm phát triển và đổi mới, viện nghiên cứu, học viện bồi dưỡng, tổng bộ công nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ và rất nhiêu khu chức năng khác. Vào năm 2016, công trình đã hoàn thành bước đầu, Máy quét sàn MEI GAO cũng đã sử dụng ở đó một thời gian dài rồi. 

 Trung tâm phát triển và đổi mới công nghiệp là hạng mục rất quan trọng của Tập đoàn Trung Kỳ ( Tùng Sơn Hồ), dự án là sự phát triển của Tập đoàn Trung Kỳ, đến khi hoàn thành toàn bộ dự án, chắc chắn sẽ có càng nhiều hơn máy quét sàn của MEI GAO được sử dụng ở đây.

back-to-top.png