Dịch vụ

TẬP ĐOÀN THUỐC LÁ TRUNG HÀ NAM: SỬ DỤNG MÁY QUÉT SÀN MEI GAO ĐÃ NHIỀU NĂM

Ngày Đăng: 13/12/2018 Lượt xem: 1495
 

Tập đoàn thuốc lá Trung Hà Nam là doanh nghiệp nhà nước lớn, có hơn 170 nghìn công nhân viên, là doanh nghiệp duy nhất của tỉnh Hà Nam đóng thuế vượt quá 10 triệu tệ, thực lực vô cùng lớn. Một doanh nghiệp thực lực và lớn như vậy, đã sử dụng Máy quét sàn của MEI GAO  rất nhiều năm rồi. Dù cho là vào mùa xuân sắc xuân tràn đầy, hay mùa thu lá vàng rơi, MEI GAO đều hoàn thành tốt công việc vệ sinh cho Tập đoàn thuốc lá Trung Hà Nam.

Tập đoàn thuốc lá Trung Hà Nam có tổng cộng 8 nhà máy chi nhánh ở Tân Đặng, Đặng Châu, Hứa Xương, An Dương, Nam Dương, Trú Mả Điếm, Lạc Hà, Lạc Dương và Công ty TNHH Công nghiệp thuốc lá tấm Hà Nam, mỗi năm sản xuất hơn 3,1 triệu hộp thuốc lá, tổng tài sản lên tới 13,4 triệu tệ, hiện tại có 1 trung tâm kĩ thuật ngành nghề, 2 trạm nghiên cứu công việc sau tiến sỹ, nhân viên kĩ thuật 292 người, trong đó có 6 tiến sỹ, nắm trong tay 20 hạng mục chuyên nghiệp kĩ thuật.

Với tư cách là một doanh nghiệp nhà nước mang trọng trách quan trọng, cố gắng phương châm “Đặt lợi ích quốc gia lên trên, Lợi ích của người tiêu dùng lên trên” kiên trì lấy con người làm gốc, quan tâm đến dân sinh xã hội, nhiệt tình với phúc lợi xã hội, dùng sức mạnh vốn có cứu giúp những đoàn thể còn yếu, tích cực xây dựng xã hội tiên tiến và hài hòa. Từ năm 2004 đến nay, thông kê bảo trợ cho các công trình xã hội, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, hay khắc phục thiên tai bão lũ hơn 24 triệu tệ. Độc quyền giúp đỡ “Bầu chọn nhân vật của năm cảm động Trung Nguyên”, “Học bổng Kim Thu Đế Hào”, nhận được bình luật rấy tốt của xã hội và các bộ phận chính phú liên quan. MEI GAO  cũng là một doanh nghiệm có nhiệm vụ quan trọng, những năm trở lại đây luôn luôn góp phần cùng với chính phủ xóa đói giảm nghèo, năm 2017 được tiến hành báo cáo ới Đài truyền hình Trung Ương. Sản phẩm được sản xuất bởi các công ty có trách nhiệm ắt hẳn là có chất lượng cao, sử dụng lâu bền, sử dụng có tuổi lọ lâu bền. Cho nên những năm trở lại đây, Tập đoàn thuốc lá Trung Hà Nam luôn luôn sử dụng Máy quét sàn MEI GAO Hãy liên hệ với chúng tôi qua sđt: 0274 3990699 để được tư vấn.

back-to-top.png