Dịch vụ

TẬP ĐOÀN BACKGAMMON SỬ DỤNG MÁY LAU SÀN TỰ ĐỘNG CỦA MEI GAO

Ngày Đăng: 13/12/2018 Lượt xem: 1483
 

Tập đoàn Backgammon chắc hẳn bạn biết, công ty lớn, hiện tại còn nắm trong tay 2 nhãn hiệu điện thoại nổi tiếng, đoán chắc hẳn các bạn đều biết. Một câu thôi, đây là công ty vô cùng lợi hại. Rất may mắn Backgammon sử dụng Máy rửa sàn tự động MEI GAO để vệ sinh sàn cho công ty, Backgammon dùng Máy rửa sàn Mỹ Cao đẻ vệ sinh sạch sẽ sàn nhà ăn của nhà máy.

Tập đoàn Backgammon sử dụng Máy rửa sàn của MEI GAO là việc hết sức đáng để tự hào. Nhưng đối với người của MEI GAO  mà nói, đây cũng là một việc hết sức bình thường rồi, vì dù sao cũng đã có rất nhiều công ty tập đoàn lớn Trung Quốc sử dụng Máy rửa sàn tự động của MEI GAO , ví dụ như Gree, Tập đoàn BYD, Tập đoàn KangJia, Sân bay Tiêu Sơn Hàng Châu, v.v. Khách hàng lớn nhiều rồi, nên cũng cảm thấy đây là điều bình thường.

Nhiều khách hàng lựa chọn Máy rửa sàn tự động MEI GAO như vậy, nguyên nhân chủ yếu chính là MEI GAO đáng để tin tưởng. Mỗi vị khách hàng, dù cho yêu cầu thời gian lâu hay ít, MEI GAO  đều miễn phí đến phục vụ thử máy, khách hàng hài lòng rôi đặt hàng, tránh đến việc mua phải sản phẩm không tốt.

Công ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ MEI GAO là một doanh nghiệp nhất thể nghiên cứu, sản xuất, dịch vụ chế tạo thiết bị vệ sinh. MEI GAO  nắm trong nay rất nhiều thiết bị vệ sinh thông minh có chức năng hoàn thiện như Máy chà sàn có người lái, Máy chà sàn liên hợp, Máy hút bụi, Máy giặt thảm v.v  liên hệ chúng tôi: 0972 910 811.

back-to-top.png