Dịch vụ

MÁY LAU SÀN MEIGAO ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ VỆ SINH HIỆN TRƯỜNG HỘI NGHỊ CẤP CAO G20 HÀNG CHÂU NĂM 2016

Ngày Đăng: 13/12/2018 Lượt xem: 1509
 

Quay trở lại năm 2016, trong ký ức của chúng ta không chỉ hiện lên Thế vận hội Rio, và đội bóng chuyền nữ đạt huy chương đồng một cách thần kỳ, mà còn có Hội nghị cấp cao G20 tổ chức tại Hàng Châu, đây là hội nghị quan trọng nhất của Trung Quốc trong năm đó. MEI GAO với tư cách là nhãn hiệu đi đầu trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, đã nghiên cứu và sản xuất ra Máy rửa sàn, được dùng trong công tác vệ sinh sàn hội nghị. Có thể nói Máy rửa sàn MEI GAO đã làm chứng cho một hội nghị mang tính quốc tế vô cùng quan trọng, làm chứng cho sự phồn vinh to lớn của quốc gia.

​  Năm 2016 vẫn còn 1 câu nói của ông Vương Kiện Lâm rất lưu hành đến tận ngày này, chính là “Đặt một mục tiêu nhỏ”. MEI GAO thành lập từ năm 1997 đến nay, đã có một mục tiêu lớn, chính là trở thành một nhãn hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Mục tiêu này được chia ra thành từng mục tiêu nhỏ. Và năm 2016 mục tiêu nhỏ chính là đưa Máy rửa sàn của chúng tôi xuất hiện ở một sự kiện quan trọng. Rất may măn là năm đó diễn ra hội nghị cấp cao G20 Hàng Châu, Máy rửa sàn MEI GAO đã được sử dụng để vệ sinh hiện trường hội nghị. Đây không chỉ là sự đảm bảo về chất lượng, đồng thời cũng là sự đảm bảo về nhãn hiệu.

Đến nay đã 2 năm trôi qua, MEI GAO cũng đã hoàn thành một mục tiêu nhỏ nữa, Máy lau sàn cũng xuất hiện ở nhiều nơi công cộng, nhãn hiệu cũng được nhiều người biết đến hơn giống như đang bước từng bước tới thành công, và càng bước càng cao. Hiện nay lại đến một mùa sản phẩm, bạn bè của bạn có nhu cầu, lựa chọn MEI GAO, chính là chọn lựa sản phẩm chất lượng cao. Chào mừng đến với công ty MEI GAO Việt Nam tham quan.

back-to-top.png