Dịch vụ

BỆNH VIỆN THÁNH TÂM SỬ DỤNG MÁY LAU SÀN TỰ ĐỘNG MEI GAO Ngày Đăng: 07/12/2018 Lượt xem: 6

Ngày Đăng: 13/12/2018 Lượt xem: 1508
 

Bệnh viện Thánh Tâm ở đây có thể bạn sẽ không rõ nó thuộc thành phố nào, chỉ biết là Bệnh viện Thánh Tâm, nhưng không sao hết, bạn biết Bệnh viện này sử dụng Máy rửa sàn tự động MEI GAO để vệ sinh sàn bệnh viện là được rồi, đây mới là trọng điểm.

Sử dụng Máy rửa sàn mã M2603, nói tóm lại mã máy này hiệu quả vô cùng cao, hiệu suất mỗi tiếng 6200 mét vuông, tương đương với 8 công nhân vệ sinh, do vậy để có thể thay thế khoảng 8 công nhân vệ sinh giảm thiểu đi công việc tuyển người rắc rối, cũng giảm thiểu tiền lương hàng tháng đau đầu, còn nâng cao trình độ vệ sinh toàn Bệnh viện Thánh Tâm nữa.

Bệnh viện thì cần sử dụng thiết bị vệ sinh máy móc hóa như Máy rửa sàn tự động mới được, dù gì, người qua lại trong bệnh viện nhiều như vậy, cho dù là loại sàn gì, đều rất dễ xuất hiện vết bẩn, nếu không kịp thời vệ sinh sạch sẽ, lâu dần, mặt sàn sẽ có những vết bẩn khó mà xử lý. Từ đó Bệnh viện Thánh Tâm đã sử dụng Máy rửa sàn tự động MEI GAO để vệ sinh mặt sàn, cũng là một lựa chọn thông minh. Liên hệ: 0972 910 811

back-to-top.png