Thiết Bị Vệ Sinh Công Nghiệp Mei Gao

Giới thiệu

Chúng tôi là MICO MEIGAO, chuyên tập trung vào lĩnh vực vệ sinh làm sạch trong suốt 22 năm, là nhà cung cấp giải pháp vệ sinh làm sạch,đem đến cho khách hàng những giải pháp vệ sinh làm sạch thực tế nhất, là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vệ sinh làm sạch, cam kết đổi mới và liên tục cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt vượt quá mong đợi của khách hàng, là nhà cung cấp công nghệ làm sạch cao

Cam kết giúp khách hàng dễ dàng có được công nghệ làm sạch mà họ cần.

Khách hàng của Mei Gao hiện nay trên toàn thế giới có hơn 10.000 khách hàng với các ngành nghề như khách sạn cao cấp, công ty bảo quản tài sản, doanh nghiệp chế tạo sản xuất, siêu thị và trung tâm thương mại, bệnh viện trường học, các công ty môi trường v.v

Meigao đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9001 quốc tế, chứng nhận doanh nghiệp công nghệ cao, chứng nhận sản phẩm công nghệ cao, chứng nhận an toàn CE của EU, chứng nhận an toàn 3C, và đã nhận được hơn 30 chứng chỉ sáng chế và một số chứng nhận ngành nghề khác.

Meigao có các thiết bị làm sạch tiên tiến như máy chà sàn không người laí, máy chà sàn, máy quét rác, máy hút bụi, máy bảo trì đá, máy giặt thảm, vv..dựa trên hệ thống quản lý làm sạch thông minh CICMS công nghệ cao. Nó cho phép người dùng dễ dàng thực hiện các thiết bị giám sát từ xa, nâng cao hiệu quả quản lý làm sạch và giảm đáng kể chi phí vận hành của người dùng.

Ngày nay trong thế kỷ 21, chúng ta phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng của môi trường sống và liên tục phải cải thiện chất lượng vệ sinh môi trường. Đây là động lực cho sự phát triển không ngừng của công ty. Chúng tôi liên tục cung cấp các giải pháp làm sạch mới để phát triển các sản phẩm vệ sinh môi trường mới đđáp ứng các yêu cầu cụ thể của các môi trường khác nhau. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng cung cấp các thiết bị vệ sinh thông minh, hiện đại, an toàn với môi trường và có hiệu quả cao..Chúng tôi tin chắc rằng ý thức trách nhiệm đối với môi trường sẽ là động lực để chúng tôi cùng nhau cải thiện chất lượng môi trường.

 MICO MeiGao luôn cam kết tạo ra một môi trường chất lượng cao cho người dùng!

back-to-top.png