Dịch vụ

XE QUÉT SÀN MỸ CAO : TỪ ĐÂY QUÉT SÀN CHỈ VIỆC NGỒI THÔI

Ngày Đăng: 13/12/2018 Lượt xem: 1239
 

Danh tiếng của đệm Mousse cực kì lớn, rất nhiều gia đình và khách sạn đều lựa chọn nhãn hiệu này, trước mắt đêm Mousse đã đặt mua của MEI GAO hơn 1 xe quét sàn MEI GAO , từ đó công việc vệ sinh sạch sẽ cả khu công nghiệp sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều rồi.

 Tập đoàn đệm Mousse có cả một khu công nghiệp, tuy rằng không to đến mức mấy trăm hecta, nhưng cũng chiếm diện tích không ít. Trước kia đều là dựa vào chổi quét vệ sinh, hiệu suất thấp, hiệu quả không tốt, qua một lần thương lượng, nhân viên MEI GAO  miễn phí cho Tập đoàn dùng thử Xe quét sàn, cho công nhân của Tập đoàn đệm Mousse xem, xe của chúng tôi có đạt được yêu cầu của họ không. Và không bất ngờ gì, Tập đoàn đệm Mousse ngay khi đó đã đặt mua của chúng tôi mấy máy.

Tập đoàn đệm Mousse đặt mua lần này là Xe quét sàn mã M3108, nằm trong sản phẩm có hiệu suất cao của MEI GAO , mỗi tiếng có thể quét sạch 13000 mét vuông trở lên, cho dù là hộp cơm, hay vỏ lon bia, nửa viên gạch, rác cứng, cũng có thể quét vào hộp rác máy, vì vậy mã máy này nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng. LIÊN HỆ : 0972 910 811

back-to-top.png