Dịch vụ

MEI GAO CUNG CẤP MÁY RỬA SÀN HÒA TOÀN TỰ ĐỘNG CHO KHÁCH SẠN SOFITEL THÁNH PHỐ QUÝ DƯƠNG

Ngày Đăng: 13/12/2018 Lượt xem: 1163
 

MEI GAO CUNG CẤP MÁY RỬA SÀN HÒA TOÀN TỰ ĐỘNG CHO KHÁCH SẠN SOFITEL THÁNH PHỐ QUÝ DƯƠNG

 

Khách sạn 5 sao Sofitel thành phố Quý Dương mở cửa đón khách vào tháng 11.2016, trước đó MEI GAO đã ký hợp đồng chiến lược kinh doanh đối tác với khách sạn, cung cấp các sản phẩm như : máy rửa sàn, máy chà mặt kính, máy chà đơn, máy vệ sinh thảm sàn, máy hút chân không và các loại thiết bị vệ sinh khác. Ngoài ra MEI GAO vào tháng 9/2016 còn mở lớp bồi dưỡng chuyên nghiệp cho nhân viên khách sạn Sofitel thành phố Quý Dương.

 Trong nước, khách sạn là lĩnh vực sử dụng sớm nhất máy móc thiết bị vệ sinh, rất am hiểu các thiết bị vệ sinh máy móc. MEI GAO có thể vượt qua rất nhiều đối thủ khác cũng không dễ dàng, đồng thời cũng chứng minh các sản phẩm như máy rửa sàn, máy chà mặt kính, máy chà đơn, máy vệ sinh thảm sàn, máy hút chân không và các loại thiết bị vệ sinh khác cho dù là chất lượng hay chăm sóc khách hàng đều đạt được những bước thành công, mới lọt vào tầm ngắm của các khách sạn 5 sao lớn.

 Đối với bất kì khách hàng nào, MEI GAO đều cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua sản phẩm của MEI GAO dựa trên yêu cầu mỗi khách hàng. Ví dụ như mở lớp bồi dưỡng chuyên nghiệp cho nhân viên khách sạn Sofitel thành phố Quý Dương về cách sử dụng các sản phẩm máy rửa sàn, máy chà mặt kính, máy chà đơn, máy vệ sinh thảm sàn, máy hút chân không và các loại thiết bị vệ sinh khác. Đây chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng trước khi mua sản phẩm. Dù cho khách hàng mua của MEI GAO bao nhiêu sản phẩm, dù chỉ là 1 thiết bị vệ sinh, MEI GAO cũng sẽ cung cấp dịch vụ bồi dưỡng chuyên nghiệp cho quý khách hàng.

back-to-top.png